Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nhà gỗ. Từ nhỏ đã được ông cha dạy bảo và truyền đạt lại những tinh hoa của nghề truyền thống. Để phát huy được những tinh hoa của nghề làm nhà gỗ. Đến nay cơ sở sản xuất Nhà Gỗ Huy Trọng đã được hơn 45 năm tuổi nghề.

Trong suốt 45 năm qua. Cơ sở sản xuất nhà gỗ huy trọng đã thi công sản xuất rất nhiều công trình nhà gỗ truyền thống, đền chùa, đình,  từ đường và nhà cổ cho các cá nhân, các cơ quan tổ chức trong cả nước và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Xuất phát từ lòng yêu nghề và say mê tìm hiểu. Nhà gỗ huy trọng luôn kịp thời trợ giúp tư vấn cho khách hàng để khách hàng đưa ra những quyết định đúng, đẹp, giảm thiểu tối đa chi phí một cách thấp nhất. Trong quá trình thiết kế cũng như thi công công trình.

Trải qua bao nhiêu năm thăng trầm của cuộc sống cùng với sự phát triển của đất nước . chủ cơ sở làm nhà gỗ huy trọng luôn luôn hy vọng giữ gìn và phát huy được giá trị truyền thống của nghề để truyền đạt lại cho con cháu.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Địa chỉ 1: Thôn 9 – Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Địa chỉ 2: lô số 5 – khu công nghiệp xã Canh nậu – thạch thất – hà nội
SĐT: 09123.978.16